Top 4 mẫu kệ góc tủ bếp thường dùng nhất

Top 4 mẫu kệ góc tủ bếp thường dùng nhất

Sự xuất hiện của kệ góc bếp được xem là một giải pháp thông minh cho không gian sống. Sản phẩm giúp đem lại một không gian bếp tiện ích, khoa học và tối ưu. Cùng chúng tôi điểm danh top 4 mẫu kệ góc tủ bếp đang được dùng nhiều nhất hiện nay.

Kệ góc bếp so le

Mẫu kệ này được thiết kế mở trái và phải để phù hợp với thiết kế của tủ bếp. Kệ góc bếp so le được làm bằng chất liệu inox cho độ bền và khả năng chịu lực tối ưu. Mẫu kệ bếp này có thiết kế các sàn đựng so le nhau giúp bạn tăng được diện tích, không gian cất giữ đồ dùng.

Đây được xem là giải pháp thông minh giúp tận dụng không gian trống trong tủ bếp để cất giữ đồ dùng và góp phần tạo nên một không gian bếp gọn gàng, ngăn nắp hơn. 

Kệ góc tủ bếp hình lá

Đây là mẫu kệ góc lý tưởng cho các căn bếp có phần tủ bếp thiết kế theo dạng chữ G, chữ U hoặc L.  Mẫu kệ này sẽ tận dụng phần góc khuất của tủ để cất giữ đồ đạc..

Không chỉ giúp tận dụng không gian để cất giữ đồ dùng, vật dụng, mẫu kệ góc dạng lá còn giúp gia tăng diện tích để cất giữ đồ dùng và giúp bạn có một căn bếp được sắp xếp khoa học, gọn gàng và sạch sẽ. 

Ngoài sử dụng để các sản phẩm đồ khô, bạn có thể sử dụng kệ để đựng nồi, niêu, xoong, chảo, chén, bát,… Với thiết kế mở toàn phần, việc sử dụng kệ kéo ra, đẩy vào để lấy đồ đạc rất dễ dàng và thuận tiện.

Mâm xoay

Đây cũng là một mẫu kệ góc tủ bếp được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Mâm xoay thường được thiết kế với dạng hình tròn hoặc vuông tùy theo kiểu dáng. Thông thường mẫu kệ góc này có 3 loại phổ biến là mâm xoay 180 độ, mâm xoay 270 độ và mâm xoay 360 độ. Dựa vào đặc điểm và mức độ xoay của từng loại mà bạn có thể lựa chọn mẫu mâm xoay phù hợp với diện tích, không gian của tủ bếp.

Ngoài chất liệu inox, mẫu mâm xoay còn được làm bằng chất liệu gỗ, kim loại hoặc nhựa. Mỗi chất liệu sẽ có độ bền và khả năng chịu lực khác nhau. Chính vì vậy, khi lựa chọn mâm xoay cho tủ bếp, bạn nên chú ý đến khối lượng của các vật dụng được cất giữ trong kệ. Điều này sẽ đảm bảo được độ bền và công năng của kệ góc trong quá trình sử dụng.

Kệ góc tủ bếp dạng nan vuông

Mẫu kệ này được thiết kế theo dạng hộp nên độ bền cao và khả năng chịu lực lớn. Khi sử dụng mẫu kệ góc bếp dạng nan, bạn hoàn toàn có thể để các đồ dùng, vật dụng nặng như dao, nồi gang, các chai, lọ thủy tinh mà không phải lo về vấn đề đổ vỡ.

Quá trình sản xuất của kệ góc dạng nan này rất tỉ mỉ nên bạn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng. Sản phẩm có tích hợp thêm ray giảm chấn nên khi sử dụng sẽ không phát ra tiếng ồn gây khó chịu. Ngoài ra, với thiết kế ray giảm chấn, việc cất giữ hay lấy đồ từ kệ ra cũng rất thuận tiện và dễ dàng.

Cuộc sống hiện đại ngày nay không thể thiếu được những sản phẩm tiện ích như kệ góc bếp. Và để có một không gian sống tiện nghi, gọn gàng và sang trọng,  bạn nên biết cách chọn lựa một mẫu kệ góc bếp phù hợp và tối ưu nhất. Sản phẩm kệ góc tủ bếp tốt nhất sẽ là sản phẩm phù hợp với không gian bếp, tủ bếp và đáp ứng được các yêu cầu của bạn trong quá trình sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0362.33.0362