HÚT MÙI ÂM TỦ KÍCH THƯỚC 600MM CAW-6014SS

Hút mùi âm tủ kích thước 600mm đẹp mắt, hiện đại

Món ăn dù có ngon đến cỡ nào, nhưng nếu mùi của nó vẫn còn quanh quẩn trong nhà thì thật là khó chịu. Vậy tại sao không sắm ngay một chiếc máy hút mùi âm tủ kích thước 600mm.

Đa di năng 

Không chỉ dừng lại là một chiếc máy hút mùi thông thường, chiếc máy hút mùi 600mm âm tủ còn được thiết kế thêm đèn Led 3V. Nhờ đó mà khi lắp đặt máy hút mùi, bạn vừa có thể loại bỏ được mùi thức ăn, vừa có thể chiếu sáng cho không gian bếp. Chức năng kết hợp này sẽ giúp bạn tiết kiệm được điện năng tối đa trong quá trình sử dụng, không lãng phí mà cực kỳ tiện ích.

Thiết kế âm tủ gọn gàng, đẹp mắt

Máy hút mùi kích thước 600mmm được thiết kế âm tủ, nên hoàn toàn không chiếm diện tích và không gian căn bếp. Đặc biệt, thiết kế này có tính thẩm mỹ rất cao và phù hợp với mọi không gian bếp, từ những căn bếp nhỏ hẹp, cho đến những căn bếp rộng rãi. Chắc chắn, bạn sẽ không cảm thấy vướng víu hoặc khó chịu khi sử dụng máy hút mùi này cho căn bếp của gia đình. 

Điều khiển cảm biến

Sản phẩm được thiết kế với bảng điều khiển cảm biến. Bạn sẽ không khó để sử dụng và điều khiển các tính năng của máy hút mùi âm tủ kích thước 600mm. Tính năng này hướng đến mọi người sử dụng, cho dù là người không quá nhanh nhạy với các thiết bị bếp thông minh vẫn có thể dễ dàng sử dụng máy.

Công suất phù hợp, đảm bảo khả năng hút mùi

Công suất của sản phẩm hút mùi âm tủ 600mm là 550m3/h. Công suất này sẽ đảm bảo cho không gian bếp không còn tồn dư mùi của các loại thực phẩm và món ăn. Bếp sẽ luôn thơm tho, sạch sẽ. Đặc biệt, tình trạng nấm mốc, vi khuẩn xuất hiện trong bếp sẽ được hạn chế tối đa. Nhờ đó mà các món ăn bạn chế biến cũng trở nên thơm ngon và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Bạn sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau cho các sản phẩm sử dụng trong gian bếp của gia đình, nhưng một chiếc máy hút mùi âm tủ kích thước 600mm sẽ là sản phẩm không thể thiếu được. Sản phẩm sẽ giúp bạn có một không gian bếp luôn tạo động lực để nấu nướng. Đừng quên lựa chọn các sản phẩm của thương hiệu Cariny cho không gian sống của gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0362.33.0362