Hút mùi âm tủ kích thước 700mm xua tan mọi mùi thức ăn khó chịu

Hút mùi âm tủ kích thước 700mm xua tan mọi mùi thức ăn khó chịu

Không gian sống của bạn sẽ trở nên dễ chịu, thoải mái và trong lành hơn rất nhiều khi sử dụng máy hút mùi âm tủ kích thước 700mm. Công suất lớn, đường ống thoát khói rộng, sản phẩm sẽ không làm bạn phải thất vọng khi sử dụng.

5 mức công suất khác nhau

Sản phẩm hút mùi âm tủ 700mm được thiết kế với 5 mức công suất khác nhau. Bạn có thể điều chỉnh công suất hoạt động của máy theo đúng nhu cầu sử dụng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nguồn điện năng tiêu hao, tránh lãng phí điện năng không cần thiết. 

Đặc biệt, với mức công suất hút tối đa là 750m3/h, cho dù mùi thức ăn có nồng và nhiều đến cỡ nào, sản phẩm cũng có thể loại bỏ được ngay lập tức. Nhờ đó mà không gian nhà bạn sẽ không bị mùi thức ăn bám lại gây khó chịu.

2 đèn Led chiếu sáng vừa đủ

Máy hút mùi âm tủ kích thước 700mm còn được thiết kế với 2 bóng đèn Led chiếu sáng. Công suất của bóng Led là 1.5W. Mức công suất này vừa đủ để chiếu sáng cho không gian bếp và khu vực chế biến các món ăn. 

Ngoài ra, với thiết kế thêm bóng đèn Led bạn sẽ không cần phải lắp đặt thêm bóng đèn chiếu sáng khác ở khu vực bếp nấu. Nhờ đó mà bạn tiết kiệm được thêm một khoản chi phí, không gian bếp của bạn cũng trở nên thông thoáng hơn. 

Hút được cả mùi dầu mỡ

Sản phẩm sở hữu bộ lọc mỡ bằng nhôm 3 lớp cho phép hút sạch mọi mùi dầu mỡ từ thức ăn và trong quá trình chế biến. Đặc biệt với bộ lọc khử mùi than hoạt tính đi kèm, mọi mùi thức ăn đều sẽ được lọc nhanh chóng và sạch sẽ. 

Bạn sẽ không phải lo lắng về sự tồn dư của mùi thức ăn trong bếp hay không gian sống của gia đình bạn. 

Ống khói inox bền chắc

Hút mùi âm tủ kích thước 700mm có 2 ốp ống khói làm bằng inox. Chất liệu này đảm bảo cho sản phẩm có được tuổi thọ lâu dài. Đặc biệt. chất liệu inox cũng sẽ giúp bạn vệ sinh, làm sạch bụi bẩn dễ dàng, đơn giản hơn. Nhờ đó mà công suất hoạt động của máy luôn được đảm bảo. Bạn cũng có một thiết bị bếp sạch đẹp để sử dụng mà không phải lăn tăn về vấn đề gì. 

Đây chỉ là một số đặc điểm ưu việt của máy hút mùi âm tủ kích thước 700mm. Những đặc điểm này cũng đủ để sản phẩm chiếm được cảm tình của người sử dụng. Nếu quan tâm, bạn có thể xem thêm sản phẩm tại https://carinyvietnam.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0362.33.0362