Hút mùi âm tủ kích thước 900mm chính hãng

Hút mùi âm tủ kích thước 900mm chính hãng, chất lượng và uy tín

Thiết kế hiện đại âm tủ, không chiếm diện tích và không gian của sản phẩm hút mùi âm tủ kích thước 900mm đã trở thành sản phẩm bếp được nhiều người ưu tiên lựa chọn sử dụng. Chắc chắn đây sẽ là một thiết bị không thể thiếu được trong các gia đình.

Kích thước lớn, công suất cao

Kích thước của sản phẩm dài 900mm với công suất hút 750m3/h. Với thiết kế này, sản phẩm sẽ giúp bạn nhanh chóng hút được sạch sẽ mùi của các loại thức ăn, nguyên liệu chế biến món ăn ra khỏi khu vực bếp. Nhờ đó mà bạn hoàn toàn không cảm thấy khó chịu hay ngột ngạt bởi các mùi thức ăn lưu lại trong không gian sống. 

Với kích thước này, sản phẩm phù hợp cả không gian bếp rộng rãi và không gian bếp nhỏ hẹp. Vì vậy, bạn có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm máy hút mùi để lắp đặt cho căn bếp.

Dễ dàng vệ sinh làm sạch

Máy hút mùi âm tủ kích thước 900mm có bề mặt nhẵn bóng, thiết kế đơn giản và được làm bằng chất liệu chống han gỉ nên việc vệ sinh, làm sạch bụi bẩn rất đơn giản. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian và công sức để làm sạch các vết bẩn bám trên máy. Nhờ đó mà bạn sẽ luôn có một chiếc máy hút mùi sạch sẽ và đẹp mắt để sử dụng.

Lưới nhôm lọc mỡ kết hợp tấm lọc than hoạt tính

Thiết bị bếp Cariny này có thể hút được mọi mùi thức ăn trong quá trình chế biến. Ngoài mùi thức ăn, mùi các nguyên liệu như những chiếc máy hút mùi khác, sản phẩm còn hút được cả mùi dầu mỡ và loại bỏ nhanh chóng. Với tấm lọc than hoạt tính kết hợp với lưới nhôm, mọi mùi khó chịu trong không gian sẽ nhanh chóng được hút bỏ ra bên ngoài. 

Đặc biệt, khói ra bên ngoài đã được xử lý nên hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến môi trường sống và không khí xung quanh. Đây là một ưu điểm nổi bật của hút mùi âm tủ 900mm.

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm máy hút mùi các nhau, riêng thương hiệu Cariny đã có vô số các sản phẩm. Nhưng máy hút mùi âm tủ kích thước 900mm thực sự là một sản phẩm ưu việt mà bạn không nên bỏ lỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0362.33.0362