Kệ di động (đựng ly cốc, bát đĩa), rổ inox 304, lắp tủ trên

 

THÔNG TIN TỔNG HỢP GIÁ BÁT NÂNG HẠ CARINY

Giá bát nâng hạ thông minh Cariny là sản phẩm thông minh nhất của Cariny, kết hợp nhiều tính năng cơ động nhẹ nhàng, đem đến cho gia đình mình một không gian bếp ngăn lắp, hiện đại, đáp ứng được mong ước  của chị em nội trợ.

1. Kiểu dáng hiện đại, sang trọng.

Đây là mẫu giá bát nâng hạ thông minh của Cariny, có kích thước dành cho khoang tủ 800mm, kích thước lòng tủ tiêu chuẩn là R675mm * S280mm * C560mm. Với công nghệ chuẩn Châu Âu,  được lòng rất nhiều bà nội trợ bởi kiểu dáng hiện đại, mang lại cảm giác sang trọng cho không gian bếp. Kích thước vừa vặn với cấu trúc 2 tầng, giúp bạn có thể đựng bát đĩa thoải mái mà không lo chật chội.

Giá bát nâng hạ Cariny – SUS 304 chính hãng
2. Chất liệu Inox 304 sang trọng và bền bỉ với thời gian
Sản phẩm được làm inox 304  bền bỉ với thời gian, tăng độ cứng và sáng bóng của sản phẩm, gọn gàng và vận hành nhẹ nhàng.

Giá bát nâng hạ thông minh Cariny  được nhiều các Chị em nội chợ đánh giá rất cao về sự tiện dụng và vẻ đẹp thiết kế bên ngoài. Sản phẩm được làm bằng chất liệu Inox 304 đảm bảo được sự bền chắc, sáng bóng mãi mãi với thời gian. Nếu muốn căn bếp nhà mình đẹp và cơ năng hơn, thì đây là một sản phẩm mà các Chị em nội trợ không thể bỏ qua.

Giá bát nâng hạ Cariny – đập chìm SUS 304 trên sản phẩm
3. Cơ cấu giảm chấn thông minh và tiện lợi
Bạn sẽ không còn lo lắng bát đĩa bị va chạm mỗi khi nâng lên hay hạ xuống. Cơ cấu giảm chấn luôn hoạt động một cách hiệu quả giúp bát đĩa luôn ổn định
4. 2 nút trợ lực thiết kế linh hoạt

Thao tác nâng lên, hạ xuống giá bát nhà mình chưa bao giờ trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng đến thế đối với các chị em nội trợ và nhất là các chị em có chiều cao khiêm tốn. Đây là một tính năng rất đặc biệt cũng như không thể thiếu ở giá bát di động. Sẽ thật tuyệt vời vì bạn không cần dùng nhiều sức mà việc úp bát đĩa hay lấy nó ra khỏi giá rất dễ dàng.

+ Nhấn nút trợ lực bên trái: giảm 1-5kg trọng lượng bát đĩa khi nâng lên
+ Nhấn nút trợ lực bên phải: giảm 5-7kg trọng lượng bát đĩa khi nâng lên
+ Nhấn cả 2 nút trợ lực: giảm tới 12kg khi nâng
5. 2 ngăn để bát đĩa rộng rãi kết hợp với khay nhựa tiện dung

Giá bát nâng hạ thông minh Cariny được thiết kế 2 tầng thông thoáng, rộng rãi giúp bạn thoải mái úp nhiều bát đĩa. Tầng trên là ngăn để bát được chế tạo bởi chất liệu Inox cao cấp, đảm bảo tốt sự ổn định khi nâng hạ. Ngay tầng dưới là ngăn để đĩa, không chỉ đẹp mắt  mà còn giúp thuận tiện trong việc úp nghiêng, giúp cho bộ đĩa nhà bạn luôn khô ráo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0362.33.0362