Máy rửa bát độc lập – Sự lựa chọn cho mọi căn bếp

Máy rửa bát độc lập – Sự lựa chọn cho mọi căn bếp

Nếu như những chiếc máy rửa bát âm tủ không thực sự phù hợp với không gian bếp và điều kiện của bạn, thì máy rửa bát độc lập là một sự lựa chọn bạn nên cân nhắc. Với thiết kế và tính năng của máy, bạn sẽ có được sự lựa chọn hoàn hảo cho căn bếp của gia đình.

Phù hợp với mọi không gian bếp

Máy rửa bát được thiết kế độc lập. Bạn có thể lắp đặt máy ở bất kỳ vị trí nào trong căn bếp. Bạn sẽ không phải tính toán kích thước cụ thể như lắp đặt máy rửa bát âm tủ. Đặc điểm này sẽ rất tiện cho những căn bếp đã được thiết kế và xây dựng hoàn thiện hoặc không có không gian trống. 

Kích thước lồng máy lớn

Thiết kế của máy rửa bát độc lập có phần lồng máy khá lớn. Với thiết kế này, bạn sẽ rửa và vệ sinh được một số lượng chén bát nhiều hơn. Nhờ đó mà bạn sẽ tiết kiệm thời gian và công sức hơn khi sử dụng máy rửa bát. Đặc biệt, thiết kế này cũng rất tiện lợi cho bạn khi vệ sinh một số lượng chén bát lớn khi nhà có cỗ hoặc những gia đình đông thành viên.

Tích hợp chức năng sấy khô ưu việt

Ngoài chức năng làm sạch vết dầu mỡ, thức ăn thừa bám trên chén bát. Sản phẩm máy rửa bát này còn được tích hợp thêm tính năng sấy khô cực tiện lợi. Chén bát sau khi được rửa với nước sẽ được sấy khô trực tiếp. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế được tình trạng vi khuẩn xuất hiện và phát triển bên trong lồng máy. Đảm bảo cho bạn luôn có được chén bát sạch sẽ, an toàn và hợp vệ sinh để sử dụng. Trong trường hợp bạn có quên cất chén bát trong máy, thì cũng không lo chén bát bị bám mùi ẩm mốc.

Thời tiết miền Bắc đang vào những ngày đông lạnh giá, việc sở hữu một chiếc máy rửa bát độc lập trong căn bếp là rất cần thiết. Nếu bạn chưa biết chọn mua loại máy rửa bát nào, thì hãy truy cập vào Carinyvietnam.vn để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể nhé. Chắc chắn, bạn sẽ tìm được mẫu máy rửa bát ưng ý.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0362.33.0362