Thùng rác đôi cao cấp

Địa chỉ mua thùng rác đôi cao cấp

Việc ô nhiễm môi trường bởi các loại rác thải không được phân loại và xử lí đang là nỗi lo lắng và ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường cũng như không gian sống của tất cả chúng ta. Chính vì thế Thùng rác đôi cao cấp ra đời và góp một phần nhỏ vào việc giúp giảm thiểu tối đa sự ô nhiễm môi trường.

Là phụ kiện không thể thiếu cho nhà bếp , thùng rác đôi đem lại cho người dùng những điều trải nghiệm mới và hàng nghìn nhưng ưu điểm riêng.

Thùng rác đôi cao cấp có mấy loại:

Được thiết kế với nhiều những kiểu dáng và mẫu mã chất liệu khác nhau, thùng rác đôi cao cấp được chia làm 2 loại:

-Thùng rác đôi âm tủ: kích thước tiêu chuẩn R260*S490*C430

Là chiếc thùng rác thông minh được lắp đặt phía sau cánh tủ bếp, với thiết kế tối ưu của sản phẩm giúp người dùng tiết kiệm được không gian trống thường bị bỏ không lãng phí dưới khoang chậu rửa bát. Cơ chế đóng mở tự động cũng giúp việc vứt và đổi rác trở nên thuận tiện và đảm bảo hợp vệ sinh hơn.

-Thùng rác đôi gắn cánh: kích thước tiêu chuẩn R350*S490*C430

Được thiết kế đơn giản hơn có thể treo lên bên ngoài cánh tủ bếp, dễ dàng tháo lắp mà vẫn không ảnh hưởng đến việc đóng mở cửa tủ. Vì được gắn vào cánh tủ nên khi vứt rác bạn không cần khom lưng cúi người hay sợ rác rơi vãi ra ngoài.

Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi hộ gia đình để bạn có thể lựa chọn dòng thùng rác đôi cao cấp phù hợp nhé !

>>> Tham khảo thêm: Thùng rác tròn Inbox

Lí do vì sao bạn nên lựa chọn thùng rác đôi cao cấp để sử dụng.

+ Thùng rác đôi cao cấp – với khả năng lưu trữ rác lớn và được chi làm 2 ngăn giúp bạn dễ dàng phân loại rác hữu cơ và rác vô cơ, giúp người thug om dễ xử lý, góp phần giảm thiểu ô nhiêm môi trường.

+ Nắp thùng rác được thiết kế đậy kín thùng giúp nhà bếp không bị bốc mũi hôi ra ngoài, đảm bảo vệ sinh cho cả gia đình.

+ Tự động đóng – mở khi đưa rác vào nên rất sạch sẽ, không sợ chạm tay vào thùng gây mất vệ sinh.

+ Thùng rác đôi cao cấp tháo lắp nhẹ nhàng, dễ dàng vệ sinh

+ Giá thành thùng rác này cũng khá rẻ, phù hợp với mọi gia đình.

Mua thùng rác đôi cao cấp tại Cariny 

Thiết bị nhà bếp Cariny – địa chỉ phân phối thùng rác đôi cấp nhất trên thị trường. Đến với Gerari bạn sẽ nhận được những ưu đãi bất ngờ, thêm vào đó là sự chăm sóc nhiệt tình, dù bạn ở đâu thì sản phẩm vẫn sẽ được chuyển đến tay khách hàng nguyên vẹn trong thời gian ngắn nhất.

Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn, liên hệ với chúng tôi theo: Hotline 0362.330.362

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0362.33.0362